Cinderella 12 Giờ

Cinderella 12 Giờ

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Bản Lật Tử
Số Chương : 86
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 03:32 26-09
Chương Mới : Chương 86: Ngoại Truyện 8
Bình Luận : 56
Giới Thiệu Truyện
Hãy cùng đón đọc truyện ngôn tình lôi cuốn Cinderella 12 Giờ của Bản Lật Tử:

Một cô gái tóc dài đi một mình trong con ngõ nhỏ, chiếc váy liền màu đỏ ôm trọn dáng người lả lướt quyến rũ. Bỗng nhiên có một người đàn ông từ trên trời rơi xuống, chắn lối đi của cô ta. Người con gái hoảng hốt dừng lại, người đàn ông khom lưng, khẽ nghiêng đầu nhìn về phía cô ta.

Đôi mắt sâu thẳm của anh ta hiện lên ánh sáng xanh, hé miệng để lộ ra đôi răng nanh.

“Á á á á á á á á!” Tiếng hét chói tai của cô gái xé rách bầu trời đêm, càng khiến người ta phải khiếp sợ.

Trong bóng đêm truyền đến tiếng bước chân như có như không, một người đàn ông tao nhã cất bước đi về phía bọn họ. Trên người đàn ông mặc bộ lễ phục màu đen cầu kỳ, trông giống như quý tộc đến từ thời trung cổ. Anh chỉ liếc nhìn người đàn ông kia một cái, anh ta lập tức xoay người chạy trốn rất nhanh.

Cô gái vẫn luôn hoảng sợ nghiêng đầu nhìn lại, toàn bộ sự chú ý đều bị anh hấp dẫn.

Người đàn ông này thật sự quá đẹp trai.

“Cắt!” Đạo diễn giơ loa hô dừng, lại chỉ huy nhân viên công tác hiện trường làm việc, “Tiếp tục quay vài đoạn đặc tả biểu cảm nữa là có thể kết thúc công việc ngày hôm nay.”

Tất cả mọi người nghe xong, trong lòng đều thở phào nhẹ nhõm, bắt đầu chuẩn bị công việc tiếp theo cũng hăng hái hơn. Phong Kính một mình đi đến bên cạnh, uống một ngụm nước do trợ lý đưa tới, nghỉ ngơi chưa tới hai phút, đạo diễn lại gọi anh vào vị trí.

“Ảnh đế Phong, chờ một chút! Vừa rồi anh mới uống nước, để em giúp anh trang điểm lại nhé!” Trên phim trường có cô gái tóc ngắn cầm lấy túi đồ trang điểm chạy nhanh về phía Phong Kính. Phong Kính gật đầu với cô ta, nói nhỏ: “Cảm ơn.”

Danh sách chương

Comment, Review truyện Cinderella 12 Giờ

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện